Thực trạng xử lý nợ xấu gắn với tái cơ cấu các tổ chức tín dụng ở Việt Nam và một số đề xuất - Nguyễn Lê Nguyên Dung (2019)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được trong xử lý nợ xấu, gắn với quá trình cơ cấu lại các tổ chức tín dụng (TCTD) ở Việt Nam. Đồng thời, tìm ra những hạn chế, vướng mắc cần được tháo gỡ để có giải pháp phù hợp nhằm xử lý nợ xấu, đạt được lộ trình tr ong Đề án tái cơ cấu các TCTD.