Đo lường các nhân tố ảnh hưởng tới hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đại học - Hoàng Thanh Huyền (2019)
Bài viết đo lường các yếu tố tác động tới hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đại học, trên cơ sở số liệu khảo sát từ 130 doanh nghiệp thuộc TP Hà Nội, TP Đà Nẵng và tỉnh Quãng Ngãi.