Phát triển hệ thống thanh toán qua ngân hàng ở Việt Nam- Thực trạng và giải pháp - Lê Văn Hải (2018)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá, làm rõ thực trạng quá trình hình thành, phát triển và hoạt động của các hệ thống thanh toán qua ngân hàng ở Việt Nam.