Giới hạn phát triển hệ thống tài chính ngân hàng tại các quốc gia châu Á - Phan Thị Bích Nguyệt (2018)
Bài viết phân tích mối quan hệ giữa sự phát triển của hệ thống tài chính - ngân hàng và tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Trên cơ sở đó xác định mức độ phát triển tối ưu của hệ thống tài chính trong nền kinh tế.