Tác động của thông báo chính sách tiền tệ Mỹ đến hành vi đầu tư chứng khoán tại thị trường Việt Nam - Võ Xuân Vinh (2018)
Bài viết cho thấy tác động của chính sách tiền tệ Mỹ đến thị trường Việt Nam chỉ gây ra những hiệu ứng trong ngắn hạn.