Đánh giá chặng đường hội nhập thị trường tài chính Việt Nam- những nút thắt cần tháo gỡ - Trần Thị Xuân Anh (2018)
Bài viết tập trung 3 phần: (1) Tổng quan khuôn khổ chung về hội nhập thị trường tài chính mà Việt Nam tham gia; (2) Tổng quan tiến trình thực hiện cam kết hội nhập tài chính của Việt Nam, qua đó chỉ ra những thay đổi cơ bản của thị trường tài chính Việt Nam; (3) Những nút thắt cần tháo gỡ trong bối cảnh hội nhập của thị trường tài chính Việt Nam.