Tác động của tăng trưởng tín dụng đến nợ xấu của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Đặng Văn Dân (2018)
Bài nghiên cứu tập trung tìm hiểu tác động của tăng trưởng tín dụng đến chất lượng tín dụng, cụ thể là tỷ lệ nợ xấu của các ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam