Chính sách giám sát an toàn vĩ mô tại Nhật Bản - Mai Thanh Quế (2018)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm triển khai chính sách giám sát an toàn vĩ mô của Nhật Bản, trong đó nhấn mạnh vào những nội dung cơ bản trong hoạt động giám sát an toàn vĩ mô của Nhật Bản.