Hiệu quả kinh doanh của ngân hàng Việt Nam năm 2017- Thực trạng và giải pháp - Tạ Thị Kim Dung (2018)
Bài viết đưa ra một số đề xuất để cải thiện hiệu quả kinh doanh của hệ thống ngân hàng trong thời gian tới.