Tăng cường hiệu lực Hiệp định chống đánh thuế trùng hỗ trợ đầu tư và thương mại quốc tế- Kinh nghiệm từ ASEAN và bài học cho Việt Nam - Phạm Đức Anh (2018)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm thực thi Hiệp định chống đánh thuế trùng của một số quốc gia ASEAN, từ đó rút ra bài học cho Việt Nam nhằm tối đa hóa lợi ích của Hiệp định đối với phát triển đầu tư và thương mại quốc tế.