Tỷ giá và áp lực trên thị trường ngoại hối Việt Nam - Phạm Thị Hoàng Anh (2018)
Bài nghiên cứu1,2 tập trung phân tích những biến động của tỷ giá trên thị trường ngoại hối Việt Nam trong thời gian gần đây (đến tháng 8/2018) thông qua chỉ số áp lực trên thị trường ngoại hối.