Hiệp định chống đánh thuế trùng: Thực trạng ký kết và thực thi tại Việt Nam - Phạm Đức Anh (2018)
Trên cơ sở đánh giá toàn diện bối cảnh ký kết và thực trạng thực thi hiệp định chống đánh thuế trùng của Việt Nam, bài viết đưa ra một số khuyến nghị chính sách giúp tăng cường hơn nữa hiệu quả thực thi hiệp định thuế trong thời gian tới.