Tăng cường xuất khẩu rau quả của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản - Nguyễn Thị Cẩm Thủy (2018)
Bài viết tập trung phân tích tình hình xuất khẩu rau quả của Việt Nam vào thị trường Nhật Bản, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp tăng cường hoạt động xuất khẩu rau quả của Việt Nam nhằm đáp ứng những yêu cầu của thị trường tiềm năng nhưng khó tính này.