Cấu trúc sở hữu vốn tác động đến hiệu quả kinh tế- bằng chứng thực nghiệm tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Trần Quốc Thịnh (2018)
Bài viết gợi ý các nhà quản trị NHTM cần quan tâm thu hút đầu tư nước ngoài, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cần quan tâm xem xét mở rộng tỷ lệ sở hữu nước ngoài trên cơ sở những qui định của pháp luật để tạo điều kiện thu hút nguồn lực để phát triển kinh tế, ngoài ra cơ quan quản lý Nhà nước cần có chủ trương chính sách đẩy mạnh cổ phần hóa, nhằm phù hợp với xu hướng nền kinh tế thị trường.