Căng thẳng khu vực ngân hàng nhìn từ báo cáo tài chính các ngân hàng thương mại - Vũ Thị Kim Oanh (2018)
Bài viết đánh giá căng thẳng khu vực ngân hàng Việt Nam dựa trên dữ liệu bảng cân đối của các NHTM, qua đó chỉ ra những giai đoạn căng thẳng khu vực ngân hàng, từ đó rút ra những bài học cần thiết giúp các NHTM có thể phát triển ổn định và lành mạnh, phòng ngừa những căng thẳng có thể xảy ra trong tương lai.