Kinh nghiệm phát triển quỹ đầu tư mạo hiểm tại Trung Quốc và bài học cho Việt Nam - Phạm Tiến Mạnh (2018)
Thông qua việc học hỏi kinh nghiệm từ nước bạn Trung Quốc, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về quá trình hình thành và phát triển quỹ đầu tư mạo hiểm ở quốc gia này, đồng thời rút ra được các bài học cần thiết cho Việt Nam.