Kinh nghiệm phát triển tài chính toàn diện tại một số quốc gia trên thế giới - Phạm Thị Hồng Vân (2018)
Bài viết tìm hiểu, phân tích vai trò của tài chính toàn diện, nghiên cứu kinh nghiệm của những nước thành công trong phát triển tài chính toàn diện.