Tác động của tài chính vi mô đến sự phát triển của hộ kinh doanh tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài Thu (2018)
Bài viết tập trung phân tích tác động của việc vay vốn tài chính vi mô đến sự phát triển của hộ kinh doanh tại Việt Nam.