Ảnh hưởng của thâm hụt ngân sách tới hiệu quả điều hành chính sách tiền tệ tại Việt Nam - Nguyễn Thanh Nhàn (2018)
Bài viết phân tích những ảnh hưởng của thâm hụt ngân sách và sự lấn át của chính sách tài khóa tới hiệu quả điều hành chính sách tiền tệ tại Việt Nam giai đoạn 2007-2017, từ đó đưa ra một số khuyến nghị chính sách nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực từ các nhân tố này.