Tác động của cổ phần hoá đến hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp có nguồn gốc nhà nước - Hạ Thị Thu Thủy (2018)
Bài viết tổng quan quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam, tập trung vào giai đoạn 2001- 2015.