Sử dụng bộ chỉ số đánh giá mức độ hội nhập tài chính để đánh giá mức độ hội nhập thị trường trái phiếu Chính phủ Việt Nam - Trần Thị Thu Hương (2018)
Bài viết sử dụng bộ chỉ số đánh giá mức độ hội nhập tài chính để đánh giá mức độ hội nhập của thị trường TPCP Việt Nam. Đây sẽ là gợi ý, giúp các nhà quản lý xây dựng được lộ trình hội nhập phù hợp nhằm tận dụng những lợi ích, đồng thời hạn chế bớt những rủi ro mà hội nhập tài chính đem lại.