Điều hành chính sách tiền tệ phi truyền thống tại Anh nhằm ứng phó với khủng hoảng tài chính toàn cầu - Phạm Đức Anh (2018)
Bài viết chỉ ra một số bài học quan trọng dành cho Ngân hàng Trung ương trong việc điều hành chính sách tiền tệ phi truyền thống nhằm ứng phó với khủng hoảng tài chính thực sự có hiệu quả.