Khả năng sinh lời của các công ty chứng khoán sau sáp nhập, hợp nhất tại Việt Nam - Nguyễn Hồng Hiệp (2018)
Bài viết phân tích tình hình kinh doanh và khả năng sinh lời sau sáp nhập, hợp nhất của các CTCK Việt Nam (qua 4 thương vụ điển hình tính đến hết năm 2017), để cho thấy giải pháp sáp nhập, hợp nhất đã phần nào phát huy tác dụng tích cực.