Ứng dụng công nghệ hiện đại trong phát triển sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng HDFC Ấn Độ - Nguyễn Thị Mai Phượng (2018)
Bài viết này sẽ phân tích các kinh nghiệm áp dụng này của HDFC, từ đó đưa ra các bài học kinh nghiệm cho hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay.