Các cách tiếp cận năng lực tri thức trong tổ chức, định hướng ứng dụng vào lĩnh vực ngân hàng - Phạm Minh Trí (2018)
Bài viết gợi mở quan trọng được đưa ra cho việc chọn cách tiếp cận năng lực phù hợp với bối cảnh hoạt động, tạo cơ hội để nâng cao lợi thế cạnh tranh và xây dựng nét văn hoá tổ chức