Lan tỏa độ biến thiên từ thị trường chứng khoán Mỹ sang thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Minh Kiều (2018)
Bài viết kiểm định tác động lan tỏa độ biến thiên từ thị trường chứng khoán (TTCK) Mỹ sang TTCK Việt Nam.