VAMC - thành quả sau một năm nỗ lực vươn lên - Nguyễn Tiến Đông (2018)
Bài viết tổng kết các thành quả của VAMC trong năm 2017, những khó khăn của VAMC và khuyến nghị để VAMC có thể thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ.