Tác động của tín dụng tới tăng trưởng kinh tế và gợi ý chính sách cho Việt Nam - Chu Khánh Lân (2018)
Bài nghiên cứu xem xét tác động của tín dụng tới tăng trưởng kinh tế của các quốc gia trên thế giới.