Tác động của thông báo phát hành thêm cổ phiếu đến khối lượng giao dịch - nghiên cứu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Võ Xuân Vinh (2017)
Bài báo xem xét phản ứng thị trường thông qua tổng khối lượng giao dịch và giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài với sự kiện thông báo phát hành thêm cổ phiếu mới nhằm mục đích tăng vốn hoạt động kinh doanh của các công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) giai đoạn từ tháng 01/2013- 05/2016.