Mối quan hệ giữa thành phần ban lãnh đạo và hiệu quả hoạt động tại các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Tiến Mạnh (2017)
Bài viết tập trung vào 357 doanh nghiệp đang niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), nhằm tìm ra mối quan hệ giữa đa dạng giới tính, cơ cấu ban lãnh đạo doanh nghiệp và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp này.