Nâng cao vai trò của bên mua nợ xấu hướng tới xây dựng thị trường mua bán nợ sơ cấp ở Việt Nam - Hoàng Văn Thành (2017)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật điều chỉnh bên mua nợ trong quan hệ mua bán nợ xấu từ hoạt động cho vay của các tổ chức tín dụng ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nâng cao vai trò của các chủ thể này, tiến tới hình thành thị trường mua bán nợ sơ cấp trong thời gian tới.