Tư duy kinh doanh trong các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam theo xu hướng hội nhập - Nguyễn Thu Hà (2017)
Thông qua việc phân tích thực trạng, cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam, tác giả cho rằng, các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam cần có sự đổi mới trong tư duy kinh doanh để hội nhập kinh tế quốc tế thành công và phát triển bền vững.