Tổng quan về cơ chế điều hành lãi suất tại một số quốc gia - Bùi Quốc Dũng (2017)
Trong bài viết này, nhóm tác giả trình bày về kinh nghiệm điều hành lãi suất của một số quốc gia điển hình, là ngân hàng trung ương các quốc gia có cơ chế điều hành lãi suất tiên tiến nhất trên thế giới, hoặc có quan hệ thương mại chính với Việt Nam, hoặc trong cùng khu vực châu Á hoặc ASEAN có điều kiện địa lý hoặc chính trị tương đồng.