Giải pháp hỗ trợ giảm thiểu rủi ro trong cho vay hộ gia đình nông thôn trong xây dựng nông thôn mới tại Việt Nam - Tô Ngọc Hưng (2017)
Bài viết định hướng chính sách tín dụng cho hộ gia đình nông thôn trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới trước khi đưa ra các nhóm giải pháp nhằm giảm thiểu rủi ro trong cho vay lĩnh vực nông nghiệp - nông thôn tại Việt Nam.