Giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài với thông báo mua cổ phiếu quỹ - Võ Xuân Vinh (2017)
Bài viết xem xét phản ứng của các nhà đầu tư nước ngoài đối với các quyết định của doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.