Phát triển hoạt động kiểm toán độc lập ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Lê Thị Thu Hà (2017)
Bài viết nhằm đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển hoạt động KTĐL ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.