Tác động của cơ cấu vốn tới hiệu quả kinh doanh của các công ty ngành xây dựng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Lan (2017)
Nghiên cứu phân tích tác động của cơ cấu vốn đến hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết ngành Xây dựng tại Việt Nam từ năm 2005 đến 2015.