Mối quan hệ giữa giá vàng ở Việt Nam và giá vàng thế giới - Trương Đông Lộc (2017)
Bài viết xác định mối quan hệ giữa sự thay đổi giá vàng trong nước và giá vàng thế giới. Số liệu sử dụng trong nghiên cứu này bao gồm chuỗi giá vàng trong nước (vàng SJC) và giá vàng thế giới theo thời gian với tần suất ngày.