Giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán báo cáo tài chính các ngân hàng thương mại Việt Nam - Lê Thị Thu Hà (2017)
Trên cơ sở đánh giá một số hạn chế, tác giả đề xuất một số giải pháp và kiến nghị góp phần nâng cao chất lượng kiểm toán độc lập báo cáo tài chính các Ngân hàng thương mại Việt Nam.