Ngân hàng ngầm tại Trung Quốc và khuyến nghị quản lý ngân hàng ngầm ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thủy (2017)
Bài viết nghiên cứu một số công cụ, rủi ro tiềm tàng trong hoạt động của các ngân hàng ngầm ở Trung Quốc, xem xét khuôn khổ giám sát hệ thống ngân hàng ngầm ở Trung Quốc, đồng thời xem xét bối cảnh hoạt động ngân hàng ngầm ở Việt Nam, qua đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm quản lý hoạt động ngân hàng ngầm ở Việt Nam.