Chính sách trần lãi suất tiền gửi ngoại tệ và mức độ đô la hóa nền kinh tế tại Việt Nam - Phạm Thị Hoàng Anh (2017)
Bài viết đánh giá tác động của việc áp dụng trần lãi suất tiền gửi đô la Mĩ (USD) tới chỉ số đô la hóa cũng như các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ đô la hóa tại Việt Nam.