Ảnh hưởng nhân tố đặc điểm tài chính đến hiệu quả kinh tế của các ngân hàng thương mại niêm yết Việt Nam - Trần Quốc Thịnh (2017)
Bài viết đề xuất chính sách cho các nhà quản lý góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho các ngân hàng thương mại niêm yết.