VSI- Chỉ số đầu tư cổ tức chỉ báo dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến cổ tức tại thị trường cổ phiếu Việt Nam - Vũ Đức Nghĩa (2017)
Bài báo giới thiệu một hệ thống chỉ số mới - Chỉ số VSI- Dividend Investment Index - Chỉ số đầu tư cổ tức, dành cho các nhà đầu tư cổ phiếu quan tâm đến cổ tức.