Ảnh hưởng của thông báo thoái vốn Nhà nước đến khối lượng giao dịch cổ phiếu - Võ Xuân Vinh (2017)
Bài viết xem xét phản ứng của thị trường thông qua khối lượng giao dịch, bao gồm khối lượng giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài với sự kiện thông báo thoái vốn của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).