Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tỷ suất sinh lợi tại các ngân hàng thương mại cổ phần niêm yết Việt Nam - Thân Thị Thu Thuỷ (2017)
Bài nghiên cứu nhằm phân tích ảnh hưởng của các nhân tố nội tại và nhân tố vĩ mô của nền kinh tế đến tỷ suất sinh lợi tại các ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) niêm yết trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Đặc biệt, xem xét ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính 2008- 2010 đến tỷ suất sinh lợi tại các NHTMCP niêm yết Việt Nam.