Thu hút kiều hối ở Ghana và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Đặng Thế Tùng (2017)
Bài nghiên cứu đề cập những chính sách của Ghana trong việc thu hút và sử dụng kiều hối. Từ đó, tác giả đề xuất những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc xây dựng chính sách thu hút nguồn vốn này.