Gian lận trong các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Đinh Thế Hùng (2017)
Bài viết đề cập đến gian lận trong các doanh nghiệp FDI, lý do gian lận và đề xuất một số giải pháp hạn chế gian lận trong các doanh nghiệp FDI.