Tổng quan các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ngân hàng của khách hàng cá nhân - Nguyễn Thị Liên Hương (2017)
Bài viết tập trung vào việc thực hiện tổng quan kết quả nghiên cứu về các tiêu chuẩn lựa chọn ngân hàng đã được công bố trong 30 bài báo được xuất bản từ 1986 đến 2015 từ các tạp chí trong nước và quốc tế.