Nâng cao năng lực tài chính của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam sau sáp nhập - Phạm Tiến Đạt (2017)
Bài viết nghiên cứu đánh giá thực trạng, và gợi ý giải pháp nhằm nâng cao năng lực tài chính của các ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) Việt Nam sau sáp nhập, nghiên cứu trường hợp 04 NHTMCP gồm: NHTMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB), NHTMCP Sài Gòn (SCB), NHTMCP Đại chúng Việt Nam (PVcombank) và NHTMCP phát triển Thành phố HCM (HDBank).