Luật Phá sản năm 2014 - cơ sở pháp lý cho việc phá sản các tổ chức tín dụng yếu kém - Lê Ngọc Thắng (2017)
Bài viết phân tích các quy định đặc thù của Luật Phá sản năm 2014 đối với phá sản các TCTD, cùng với việc bình luận ý nghĩa của việc thực thi các quy định đó trên thực tế.